Giới thiệu chung về Công ty TNHH MTV Hoàng Trọng Tín

 

               Công ty TNHH MTV Hoàng Trọng Tín là một trong những Công ty kinh doanh thép hàng đầu tại khu vực Miền Trung hiện nay. Ngay từ khi thành lập chúng tôi đã xây dựng cho mình những định hướng kinh doanh chiến lược nhằm phát triển công ty, chiếm lĩnh thị trường công nghiệp thép tại khu vực Miền Trung. Đây vừa là thách thức, vừa là cơ hội để Công ty Hoàng Trọng Tín thâm nhập vào thị trường, khẳng định vị thế của mình trong ngành vật liệu xây dựng.

 

            Lĩnh vực kinh doanh chủ yếu của công ty là thép công nghiệp như : thép tấm, thép hình U, H, I, V...thép Ống đúc, thép hộp, cọc cừ,...với kích thước và kiểu dáng phong phú, chất lượng cao, đảm bảo tiêu chuẩn.

            Với đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ chuyên nghiệp, năng động, không ngừng học hỏi nghiên cứu thị trường, chúng tôi sẽ đáp ứng kịp thời nhu cầu của các khách hàng.

            Ngoài trụ sở tại Đà Nẵng, chúng tôi còn có mạng lưới các công ty anh em trên toàn quốc. Đây chính là thế mạnh riêng của công ty Hoàng Trọng Tín, là Yếu tố để chúng tôi có thể tự tin về khả năng cung cấp các sản phẩm thép đa dạng, phức tạp về kích thước và tiêu chuẩn kỹ thuật.

            Với phương châm Uy Tín - Trung Thực - Hợp Tác "

            Công ty chúng tôi cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh, thanh toán linh hoạt, giao hàng đúng hẹn với phong cách phục vụ nhiệt tình nhất. Chúng tôi tin tưởng rằng khi đến với Công ty Hoàng Trọng Tín quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm và thoải mái.

            Trân trọng cảm ơn quý khách.   

         

CÔNG TY TNHH MTV HOÀNG TRỌNG TÍN

Trụ sở : 163-165 Nguyễn Thiện Kế, Q.Sơn Trà, TP.Đà Nẵng.

Điện Thoại : 02363.985.327 - 02366.565493

Fax : 02363.985.327

Mail: thephoangtrongtin@gmail.com

Website : thephinhdanang.com